BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TỪ

- Đăng trên TikTok
- Xem trình chiếu vui nhộn
- Chơi trò chơi
- Cài đặt ứng dụng
- Hoàn thành Captchas
- Đăng trên Instagram
- Trả lời khảo sát

Bạn chưa có tài khoản ?
Đăng ký bên dưới!

Nhấp vào nút phát bên dưới để xem video:

Những câu hỏi thường gặp

Nhấp vào mỗi câu hỏi để xem câu trả lời nhé.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền cùng với timebucks
 • Hướng dẫn rút tiền từ timebuck về thẻ ATM ngân hàng của bạn.
 • Hướng dẫn kiếm tiền triệu với tik tok timebucks.
 • Không! Khi bạn đăng ký, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức! Chúng tôi có một số ưu đãi cao cấp nhất định yêu cầu xác minh tài khoản để sử dụng chúng, nhưng phần lớn các ưu đãi bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay lập tức.

  Chỉ cần đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn ở góc trên bên phải của trang chủ. Bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển của mình, nơi bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê trực tiếp của mình.

  Thu nhập trung bình của bạn phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố, chẳng hạn như Quốc gia, Thiết bị bạn đang sử dụng và thời gian bạn sử dụng trang web trong bao lâu. Ví dụ: lần đầu tiên sử dụng cho ai đó từ Hoa Kỳ bằng cách sử dụng kết hợp các thiết bị Máy tính để bàn và Di động, vào ngày đầu tiên họ có thể kiếm được tới 50 đô la. Mỗi ngày sau đó họ có thể kiếm được 10-20 đô la tùy thuộc vào thời gian họ dành cho trang web. Lần đầu tiên luôn là cao nhất vì hầu hết các đề nghị thanh toán cao đều có sẵn. Một số ưu đãi chỉ cho phép bạn hoàn thành chúng một lần để sau đó chúng không còn khả dụng nữa.
  Những thu nhập này không bao gồm bất kỳ thu nhập giới thiệu! Tiềm năng thu nhập của bạn bằng cách sử dụng 2 hệ thống giới thiệu là vô hạn!

  Chúng tôi trả tiền vào thứ năm hàng tuần. Thanh toán được hoàn tất 11:59:59 tối Thứ ba Thời gian New York cho tất cả mọi thứ bạn đã tích lũy trước đó. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn kiếm được vào thứ Tư sẽ KHÔNG được bao gồm trong hóa đơn của tuần đó. Nếu bạn chỉ ở dưới, điều này có nghĩa là khoản thanh toán của bạn sẽ chuyển sang hóa đơn vào tuần tới.

  Tùy thuộc vào quốc gia bạn đến từ đâu, chúng tôi cung cấp Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, AirTM, TangoCard và Bank Transfer. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 10 USD. Điều này có nghĩa là, bạn phải kiếm được ít nhất $ 10 USD trước khi hết thời gian vào Thứ Ba 11:59:59 PM Giờ New York để bạn được thanh toán, nếu không, thu nhập của bạn sẽ được chuyển sang hoạt động thanh toán vào tuần tới.

  Không trực tiếp, nhưng bạn có thể nhận thanh toán vào PayPal của mình nếu bạn chọn thanh toán bằng AirTM, sau đó rút tiền bằng PayPal trên nền tảng AirTM.

  Chúng tôi có các ưu đãi như: Xem video, Cài đặt ứng dụng miễn phí, Theo dõi mọi người trên Instagram, Hoàn thành khảo sát, VotePolls, giới thiệu và hơn thế nữa!

  Chúng tôi có các ưu đãi như: Xem video, Cài đặt ứng dụng miễn phí, Theo dõi mọi người trên Instagram, Hoàn thành khảo sát, VotePolls, giới thiệu và hơn thế nữa!

  Chúng tôi nhận được điều này rất nhiều. Tất nhiên bạn có thể nói với bạn bè của bạn về chương trình của chúng tôi và kiếm tiền hoa hồng cho thu nhập của họ suốt đời! Kiểm tra tab Giới thiệu và nhấp vào TimeBucks để biết thông tin về cách giới thiệu mọi người.

  Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản dịch vụ đầy đủ trước khi bắt đầu đăng bài. Tài khoản của bạn có thể bị cấm nếu bạn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây:

  - Gửi bot / lưu lượng giả
  - Gửi lưu lượng truy cập từ các trang web trao đổi lưu lượng truy cập như hitleap
  - Sử dụng phần mềm tự động để hoàn thành các ưu đãi mà không thực sự hoàn thành chúng.
  - Sử dụng các phương tiện lừa đảo để cố gắng tăng thu nhập của bạn thông qua việc phá vỡ các quy tắc
  - Mua và bán tài khoản TimeBucks của người dùng khác

  Vui lòng đọc Điều khoản dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy ở chân trang của TimeBucks. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong số này, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và bạn sẽ không nhận được thu nhập chưa thanh toán của mình.

  Nếu bạn thực sự tin rằng tài khoản của bạn đã bị cấm và bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng và khẩn khoản. Xin lưu ý rằng chúng tôi theo dõi hoàn toàn mọi thứ, chúng tôi biết chính xác lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu nên nếu bạn nói dối, chúng tôi sẽ thấy ngay lập tức, vì vậy xin đừng lãng phí thời gian của chúng tôi bằng cách cố gắng giải quyết trường hợp của bạn nếu bạn biết bạn sai . Không có cơ hội thứ hai.

  Khoản thanh toán tối thiểu của chúng tôi là $ 10 USD và các khoản thanh toán này được hoàn tất vào Thứ Ba 11:59:59 tối theo giờ New York. Điều này KHÔNG bao gồm bất kỳ khoản thu nhập nào từ Thứ Tư!

  Bạn nên tập trung vào các đề nghị dễ nhất trước, không phải trả cao nhất. Chỉ vì đó là khoản thanh toán cao nhất không có nghĩa là giá trị tốt nhất cho thời gian của bạn. Ví dụ: thực hiện 6 đề nghị trả 2 đô la mỗi lần và mỗi lần bạn mất 10 phút sẽ tốt hơn thực hiện 1 đề nghị trả 8 đô la và bạn mất 1 giờ để thực hiện. Bạn kiếm được nhiều hơn mỗi giờ bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ thay vì 1 nhiệm vụ lớn. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn kiểm tra các ưu đãi Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động trước tiên vì chúng dễ thực hiện nhất và có giá trị tốt về thời gian.

  Nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đang ở, bạn phải luôn kiểm tra luật thuế hoặc gọi cho bộ phận thuế của bạn và hỏi. Nhưng nhìn chung bạn sẽ phải trả thuế cho thu nhập của mình vì đây được coi là thu nhập chung, giống như nếu bạn kiếm được thu nhập từ bất kỳ công việc nào khác. Đây không phải là những món quà bạn đang nhận!

  Bạn có thể thay đổi địa chỉ email tài khoản của mình bằng cách vào Cài đặt và nhấp vào Thay đổi Email.

  Có, chúng tôi làm, chúng tôi trả 15% hoa hồng cho thu nhập của người dùng và 5% cho bất kỳ khoản tiền gửi quảng cáo nào họ thực hiện. Di chuột qua tab Thu nhập và nhấp vào Thu nhập giới thiệu. Từ đây bạn sẽ nhận được liên kết giới thiệu của mình và có thể theo dõi tất cả thu nhập giới thiệu từ đây. Bạn có thể thấy hoa hồng chính xác mà chúng tôi cung cấp cho mỗi cấp độ trong trang Kiếm tiền> Tham khảo. Hoa hồng chỉ kiếm được từ việc người dùng thực hiện các khoản thu nhập và không bao gồm tiền thưởng hoặc hoa hồng giới thiệu của riêng họ.

  Tiếc là không có. Đô la Hoa Kỳ là loại tiền mặc định cho tất cả các thống kê của chúng tôi trên trang web.

  Khoản thanh toán tối thiểu là 10 đô la. USD Bạn phải đạt được số tiền này để được thanh toán. Nếu bạn không đạt được nó, thu nhập của bạn sẽ được chuyển sang tuần tiếp theo.

  Chỉ cần nhập USD làm tiền tệ chính của bạn, bởi vì tiền được tự động chuyển đổi thành tiền địa phương của bạn khi nó đến ngân hàng của bạn.

  Tiếc là không có. Mọi người phải tuân theo các quy tắc giống nhau và chúng tôi không tạo ra ngoại lệ cho bất kỳ ai khác, nếu không điều này sẽ không công bằng.

  Ngày có thể đã chuyển qua khi bạn đang làm mới trang, do đó thu nhập của bạn cho "Hôm nay" có thể được chuyển sang "Hôm qua".

  Chuyển đến trang Thu nhập giới thiệu, có thể được truy cập trong menu bên trái trong Bảng điều khiển hoặc nếu bạn di chuột qua tab Thu nhập (trên máy tính để bàn). Trong đó bạn sẽ thấy "Liên kết giới thiệu", chỉ cần sao chép và dán liên kết này cho bạn bè của bạn!

  call

  Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản

  call

  GROUPS